Máy sấy khí orion mới

Liên hệ Còn hàng
Máy sấy khí Orion hay còn gọi là máy tách ẩm Orion hoặc máy tách nước Orion là một sản phẩm nối tiếng của Nhật của hãng Orion. Orion chuyên sản xuất về các thiết bị làm lạnh như máy sấy khí, máy làm lạnh nước ( Chiller)… Máy sấy khí là thiết bị phụ trợ trong hệ thống khí nén nhưng có vai trò...

Máy sấy khí Orion hay còn gọi là máy tách ẩm Orion hoặc máy tách nước Orion là một sản phẩm nối tiếng của Nhật của hãng Orion. Orion chuyên sản xuất về các thiết bị làm lạnh như máy sấy khí, máy làm lạnh nước ( Chiller)…
Máy sấy khí là thiết bị phụ trợ trong hệ thống khí nén nhưng có vai trò vô cùng quan trọng trong việc xử lý chất lượng khí nén giúp cho thiết bị sản xuất không bị han gỉ và hỏng hóc.


Máy sấy khí Orion hiện là hãng máy sấy chiếm tới 80% thị phần tại Nhật Bản. Ở Việt Nam máy sấy Orion cũng được sử dụng rất phổ biến. Tất cả các hãng máy nén khí của Nhật Bản như: Kobelco, Hitachi, Airman, Mitsui Seiki đều tin dùng máy sấy khí Orion bởi vì chất lượng máy cao, chạy ổn định, tách nước tốt và đặc biệt là tuổi thọ kéo dài mãi mãi với thời gian. 
Máy sấy khí Orion Nhật Bản

Máy sấy khí Orion có 2 loại: Dòng nhiệt độ đầu vào tiêu chuẩn ( standard) và dòng nhiệt độ đầu vào cao ( High inlet air temperature)

 • Dòng máy tiêu chuẩn ( Standard inlet air temperature): là dòng máy thông thường, được tính toán với điều kiện tiêu chuẩn:
  – Nhiệt độ khí đầu vào: 35oC, cao nhất có thể lên tới 50oC
  – Nhiệt độ môi trường: 30oC
  – Áp suất: 7 Bar
  – Nhiệt độ điểm sương: 10oC
  Dòng máy sấy khí Orion tiêu chuẩn ( được kí hiệu: ARX-J) chỉ chịu được nhiệt độ khí nén đầu vào cao nhất là 50oC, nếu nhiệt độ khí nén đầu vào cao hơn 50oC thì hiệu suất tách nước của máy sấy sẽ giảm đi. Chính vì vậy dòng máy sấy khí Orion tiêu chuẩn này chỉ được sử dụng cho các thị trường có khí hậu ôn đới hoặc xứ lạnh.
 • Dòng máy nhiệt độ cao ( High inlet air temperature): là dòng máy sấy chịu được nhiệt độ khí đầu vào cao:
  – Nhiệt độ khí đầu vào: 50oC, cao nhất có thể lên tới 80oC
  – Nhiệt độ môi trường: 35oC
  – Áp suất: 7 bar
  – Nhiệt độ điểm sương: 10oC
  Dòng máy sấy khí Orion nhiệt độ cao ( được khí hiệu: ARX-HJ) có thể chịu được nhiệt độ khí nén đầu vào cao lên tới 80oC. Tuy  nhiên khi nhiệt độ khí nén đầu vào cao thì hiệu suất của tách nước của máy sấy giảm.

 

Vì sao quý khách nên lựa chọn Nén Khí Toàn Chiến khi có nhu cầu mua máy sấy khí
Nén Khí Toàn Chiến chuyên nhập khẩu trực tiếp các thiết bị máy móc có xuất xứ Nhật Bản đã qua sử dụng đến từ những thương hiệu lớn như Hitachi, Atlascopco, CKD, Orion, SMC, Airman, Kobelco,… như máy nén khí, máy sấy khí, máy làm lạnh nước công nghiệp và MÁY SẤY KHÍ ORION MỚI là một trong số đó.

Chúng tôi cam kết:
Hỗ trợ lắp đặt máy tận nơi.
Có nhân viên kỹ thuật đi kèm để hướng dẫn quý khách vận hành, sử dụng máy cho đúng quy trình.
Quý khách có thể nhận và test thử máy thành công rồi mới thanh toán tiền
Đặc biệt, Nén Khí Toàn Chiến sẽ bảo hành MÁY SẤY KHÍ ORION MỚI trong vòng 6 tháng. Trong thời gian bảo hành nếu máy gặp bất cứ sự cố hay hư hỏng nào sẽ có nhân viên đến tận nhà sửa chữa tận tình cho Quý khách.
Vậy còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 0904090137 hoặc 0932673888  khi quý khách có nhu cầu mua MÁY SẤY KHÍ ORION MỚI nói riêng và các sản phẩm máy công nghiệp khác nói chung.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: